Thứ Hai, 20 tháng 2, 2017

Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-N30 3600 mAh

Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-N30 3600 mAh là loại phụ kiện đắc lực giúp bạn nạp ngay năng lượng cho các thiết bị điện tử như điện thoại smartphone, tablet. Sản phẩm có dung lượng 3600 mAh cung cấp điện cho smartphone được 8 tiếng thoại, vừa đủ để tiếp tục công việc của bạn trong một vài giờ. Thiết kế mỏng nhẹ, dễ dàng mang đi khắp mọi nơi.

Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-N30 3600 mAh sử dụng lõi pin được sản xuất công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, với mạch sạc bảo vệ đa cấp độ, chống sạc ngược, chống tràn cũng như chống đoản mạch trong quá trình sạc, đảm bảo tốc độ sạc cao và độ an toàn tuyệt đối.

Pin Sạc Dự Phòng Aukey PB-N30 3600 mAh được thiết kế tinh tế và mỏng cực kì. Chỉ với 80 gram, bạn sẽ dễ dàng để mang theo trong ví hay bóp tay mà không phải lo lắng về trọng lượng mang thêm.

Bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị của mình hàng giờ liền và không còn sợ hết điện giữa chừng nữa với Sạc Dự Phòng Aukey PB-N30 3600 mAh. Sản phẩm sử dụng công nghệ sạc thông minh AIPower tự động phát hiện dòng sạc cao nhất cho thiết bị mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn có thể tận hưởng thời gian sạc ngắn nhất và với mọi thiết bị.

Chỉ với dây kết nối chân dẹt là bạn có thể nạp năng lượng ngay cho các thiết bị đang hết pin của mình. Bạn cũng có thể biết được chính xác dung lượng pin hiện có của pin sạc với đèn LED báo hiệu thông minh.

Cách sử dụng pin sạc dự phòng hiệu quả
- Trong 3 lần sạc đầu tiên, nên sạc liên tục từ 8- 10 tiếng, sử dụng hết dung lượng pin sau đó mới tiếp tục sạc.  
- Từ lần sử dụng thứ 4 trở đi, nên sạc khi pin chỉ còn 1 nấc.  
- Không nên cắm sạc trong thời gian quá lâu.  
- Sử dụng đúng dây sạc cho các loại thiết bị khác nhau.  
- Sau khoảng 30 lần sạc thì nên để pin cạn kiệt 1 lần sau đó sạc bình thường.  
- Tránh sử dụng các sản phẩm pin kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Dung lượng: 3600 mAh
- Đầu vào: 5V-1A
- Đầu ra: 5V-1.5A
- Kích thước: 12 x 4.5 x 1.3 cm
- Trọng lượng: 85gr
- Thương hiệu: AuKey
- Sản xuất: Trung Quốc
- Bảo hành: 18 tháng
- Mua sắm sản phẩm tại website khuyenmaihay.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét